น้องแพ้นมวัว

น้องมีอาการถ่ายเป็นมุกป่นเลือด พาน้องไปหาหมอ ตรวจอุจระ ตรวจเลือดผลออกมาปกติไม่มีการติดเชื้อ หมอบอกน่าจะแพ้นมวัว ไห้เปลี่ยนนมผง อยากทราบว่าเปลี่ยนกินนมแพะได้ไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ได้คะเคยอ่านเจอนมแพะกับนมวัวเหมือนกันคะ น้องบ้านนี้ก็แพ้นมวัวน้องกินไอคิวชอยคะ