น้องมีอารการแบบนี้ควรทำยังไงค่ะ #รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ🙏🏼

น้องมีอาการคล้ายแผลลอกบริเวรตามคอค่ะ

น้องมีอารการแบบนี้ควรทำยังไงค่ะ #รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ🙏🏼
14 ตอบกลับ

งดแป้งทำความสะอาดเช็ดเบาๆ บ้านนี้เช็ดด้วยน้ำเกลือค่ะ

ใช้บีแพนเธนทาบางๆค่ะ หลังอาบน้ำซับให้แห้งห้ามแกะ

ลูก​เราก็เป็นตรงจักแร้ เราใช้อันนี้ค่ะ

อาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งค่ะ