แบบนี้คือผดร้อนมั้ย

น้องมีผื่นแบบนี้ขึ้นที่ใบหน้าใต้คอ ข้อพับ แบบนี้คือผดร้อนมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยเจอช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ใช้อะไรหายรึว่าเดี๋ยวหายไปเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้คือผดร้อนมั้ย
2 ตอบกลับ

งดทาแป้งค่ะ หลังอาบน้ำเช็ดตามซอกคอ ข้อพับให้แห้งก็พอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ ของเราก้เคยเปนไปหาหมอ หมอให้ยามาทาสองวันหายคะ