น้องเป็นผื่นแบบนี้ แม่ๆพอจะรู้ไหมงั้บผื่นอะไร น้องได้12วัน

น้องมีผื่นแดงตามข้อพับ ตรงคอคือเต็มเลยลามจะขึ้นหน้าอยุ่แล้วกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ แม่ๆพอจะรู้ไหมงั้บผื่นอะไร น้องได้12วัน
1 ตอบกลับ

ปกติได้ทาแป้งให้น้องด้วยไหมคะ?