น้องบ้านไหนเคยผื่นขึ้นแบบบนี้มั้ยค่ะ

น้องมีผื่นขึ้นเป็นวงกลมกินนมแม่ค่ะ

น้องบ้านไหนเคยผื่นขึ้นแบบบนี้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทาวาสลีนให้เดี๋ยวก็หาย

3mo ago

แม่ทายูเซอรีนโอเมก้าทาบ้างไม่ทาบ้างจะลองทาทุกช่วงหลังอาบน้ำเลยค่ะ น้องกี่เดือนแล้วค่ะแม่

แนะนำถอดกำไลออกนะคะ น้องอาจจะแพ้ค่ะ

3mo ago

เป็นก่อนใส่กำไลค่ะ