รบกวนแม่ๆ ช่วยดูทีค่ะ

น้องมีผื่นขึ้นบริเวณแก้ม คาง คอ หลังใบหู ลักษณะผิวสากเล็กน้อยค่ะ น้องกินนมผสมกับนมแม่ควบคู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนแม่ๆ ช่วยดูทีค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ น้องแต่ละคนปัจจัยการเกิดการแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ น้องยังเล็กเลยเกิดผื่นแพ้ง่าย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หาหมอผิวหนังได้ยาน้ำ กับยาทาผื่นมา หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งไปหาหมอมา สรุปน้องแพ้นมวัวค่ะ

อุณหภมิร่างกายยังไม่คงที่ ยังระบายความร้อนได้ไม่ดี งดการหอมและซักผ้าให้สะอาดค่ะ ผดผื่นเกิดได้หลายสาเหตุค่ะ