ผื่นขึ้นที่หน้า

น้องมีผื่นขึ้นที่หน้าได้ประมาน2อาทิตย์แล้วค่ะ สาเหตุเริ่มต้นเกิดจากน้องแพ้สบู่ แม่เลิกใช้ไปแล้วแต่หน้าน้องยังไม่ดีขึ้นเลยควรทำไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นขึ้นที่หน้า
2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ สุดท้ายต้องหาหมอหมอจะให้ครีมมาทาค่ะ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะ จะได้รักษาตรงจุด