ผดแพ้อะไรใช้ยาตัวไหนได้บ้าง

น้องมีผดขึ้นประมาณนี้ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ มีแม่ๆท่านไหนแนะนำยาทาน้องที่ซื้อตามร้านขายยาได้บ้างน้อง4เดือนค่ะ ตอนนี้น้องใช้บีแพนเทน ก็ยัง เป็นเป็นเหมือนเดิม ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

ผดแพ้อะไรใช้ยาตัวไหนได้บ้าง
1 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ค่ะแม่

2mo ago

จำไม่ได้คร่าแม่ น่าจะ690ไม่แน่ใจนร้าา