ปานแบบนี้ มีโอกาสหายไหมคะ

น้องมีปานแบบนี้ตั้งแต่เกิด ตอนนี้น้อง3เดือนคุณแม่สังเกตุเห็นเหมือนว่าปานจะโตขึ้นด้วยค่ะ มีวิธีรักษาให้หาย หรือจางลงไม่ใหญ่ขึ้นบ้างไหมคะแม่ๆ แล้วเป็นอันตรายไหมคะ

ปานแบบนี้ มีโอกาสหายไหมคะ
2 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ