ตอนนี้ท้องได้33w+3d

น้องมีน้ำหนักตัว2548กรัมเเล้ว หมอบอกน้องตัวใหญ่มากเลยค่ะกลัวจะได้ผ่าจังเลยค่ะหมอเลยตรวจน้ำตาลกลัวจะเป็นเบาหวานรุ้สึกเครียดมากเลยค่ะไม่อยากผ่า???

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดจ้า เพราะเรายังไม่รู้ว่าต้องผ่ารึป่าว ถ้าได้ผ่าจริงก็ไม่น่ากลัว แถมเจ็บน้อยกว่าคลอดเองอีก สบายใจได้จ้า

4y ago

ก้อแอบเครียดยุนิดนึงค่ะ