วัยกำลังซน

น้องมีนา​ 6เดือน​ 13วัน​ วัยกำลังซนเลยค่ะนี่ขนาดให้นั่งรถเข็นหัดเดินยังวนได้ทั่วบ้าน​ จับของอะไรได้ก็จะอมอย่างเดียวเลย555​ เป็นเด็กน้อยขี้เล่นขี้คุย​ ขอแค่ได้ได้มีคนอยู่ด้วยน้องก็ไม่งอแงไม่งี่เง่าแล้ว?❤️

วัยกำลังซน
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็ชนมากไม่อยู่นิ่งเลยคะ

5y ago

😂😂😂

ยิ้มหวานมากกกกเลย😍