น้องมีนมโตข้าวเดียวเกิดจากอะไรและเป็นอะไรรึป่าวคะ

น้องมีนมโตข้าวเดียวเกิดจากอะไรและเป็นอะไรรึป่าวคะแต่น้องไม่ร้องนะคะขอคำแนะนำคะ🙏

น้องมีนมโตข้าวเดียวเกิดจากอะไรและเป็นอะไรรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ พาไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ