น้อง 2 วันมีเม็ดผื่นแบบนี้ค่ะ เกิดจากอะไร

น้องมีที่แขน ขา แก้มค่ะ เกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ 🥹🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง 2 วันมีเม็ดผื่นแบบนี้ค่ะ เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

ผื่นทารกค่ะ สามารถซื้อยามาทาได้ค่ะ แต่ต้องบอกเภสัชก่อนนะคะว่าน้องอายุเท่าไหร่