ตุ่มแบบนี้คืออะไร

น้องมีตุ่มใสๆ ขึ้นมาบริเวณหง้ามขา ข้างๆไ่ข่ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ

ตุ่มแบบนี้คืออะไร
1 ตอบกลับ

ลูกชายเป็นเหมือนกันในช่วงแรกเกิดหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อ พอมาอยู่บ้านก็ขึ้นอีก แล้วมันก็แตกเองแม่ต้องเอาสำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดค่ะ

2y ago

ใช่ค้าบแม่ มันขึ้นมาสองครั้งแล้ว แล้วแตกเอง แม่แอบตกใจ ว่าทำไมมันถึงขึ้นได้สองครั้ง แล้วมันก็แตกเอง เอาวิกมาทาเพราะคิดว่า ตัวอะไรมากัน แต่พอขึ้นมาครั้งที่สองเริ่มลังเลว่าน่าจะไม่ใช่อะไรมากัดแล้ว เลยเอาน้ำอุ่นๆมาซับๆค้าบ