มีตุ่มขึ้น

น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ คืออเมื่ออาทิตย์ที่แล้วน้องมีไข้แล้วไปหาหมอนอนโรงพยาบาล พอไข้ลด ตุ่มแบบนี้ขึ้นมา นอนโรงบาลได้3คืนก็ออก ตุ่มยุบลง พอมาเมื่อคืน ตุ่มขึ้นมาอีก ใครพอมีประสบการณ์์ตุ่มแบบนี้บ้างคะ น้องอายุ9เดือนค่ะ เป็นอันตรายมั้ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีตุ่มขึ้น
1 ตอบกลับ

เยอะจังคะ ไปหาหมออีกทีไหมคะ