ถามคำถามหน่อยค่ะ ห่วงน้องมาก

น้องมีตุ่มขึ้นที่บริเวณหน้า คอ หน้าอก รามไปจนหู แขนขาอีกนิดหน่อย ลักษณะเป็นตุ่มแดงไปเม็ดเล็กๆ บางตุ่มเป็นเหมือนหัวสิว เป็นมาได้ 3 วันแล้วค่ะ มีแม่คนไหนพอทราบไหมคะว่าน้องเป็นอะไร #น้องพึ่งได้ 11 วัน #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา9วัน​ เป็น​เหมือนกันแต่หมอบอกไม่เป็นไร​ เดวมันก่อจะหายไปเอง​ ไม่ต้องไปแกะไปเกา​ของเขา​ 2-3สันก่อจะหายไปเองค่ะ