ก่อนกำหมด 1 สัปดาห์คร่า

น้องมีตังค์ รายงานตัวค่ะ คลอดเอง 2800??❤️?

ก่อนกำหมด 1 สัปดาห์คร่า
62 ตอบกลับ

ตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลยค่ะ น้องมีตังค์ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

😍😍😍

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะแม่ ปล.ยินดีด้วยจ้า💗

5y ago

ก่อน 28กันยา กำหมดคลอด 6 ตุลาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก

ขนาดก่อนกำคลอด.. จ้ำม้ำจัง.. ยินดีด้วยค๋าบ

ยินดีด้วยค่ะ น่องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคร้า แข็งแรง โตไวไวนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ ของบ้านนี้ น้องตังค์

5y ago

😊😊

ยินดีด้วยคะ ตั้งชื่อเหมือนกันเลย😘

ยินดีด้วยนะค่าา น้องน่ารักมาก😍