3เดือน9วัน

น้องมีจุดสีขาวบนหน้าผากไม่รู้เป็นอะไรเป็นตั้งแต่2เดือนกว่าแล้วค่ะแม่ท่านไหนพอทราบบ้างค่ะบอกหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3เดือน9วัน
1 ตอบกลับ

เป็นเกลื้อนน้ำนมไหมค่ะ หาหมอดูนะคะ