จุดด่างบนร่างกาย

น้องมีจุดด่างบนหน้ากับหลัง ขึ้นมาตอนประมาณอายุ 5-6 เดือนไปหาหมอมาแล้วให้ยามาทาจุดก็ยังไม่หายไป แม่ๆ ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ เป็นเดือนแล้วยังไม่จางลงเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จุดด่างบนร่างกาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยพาน้องไปหาหมอเป็นเหมือนกันแต่เป็นแค่ที่แก้มหมอบอกเป็นผิวสีที่ไม่สม่ำเสมอ​จะหาหายไปเอง