ลูกมีขี้ตาเยอะตั้งแต่แรกเกิด

น้องมีขี้ตาตลอดเวลา จะหายเองได้ไหมคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนน้องครบ 1 เดือนถึงหายค่ะหมอให้ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ด(ขี้ตาเขียวและเยอะมากๆ)