น้องลูกปัด14วันค่ะกังวลมาก

น้องมีก้อนๆที่เต้านมแล้วมาน้ำนมออกด้วยต้องพบหมอมั่ยค่ะหรือเป็นอะไรรึเปล่า

น้องลูกปัด14วันค่ะกังวลมาก
1 ตอบกลับ

เรื่องนมไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องทำอะไร แต่เรื่องแป้ง แม่ใช้แป้งเยอะเกินไปนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแล้วเดี๋ยวแม่จะลดแป้งค่ะ😁