ถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

น้องมีก้อนที่นม แม่ควรบีบมั้ยคะ หรือมันจะหายเองคะ? อยากบีบแต่กลัวลูกเจ็บ🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ?
4 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะแม่แต่ถ้าแม่กังวลพาน้องไปหาหมอก็ได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ🤍

ห้ามบีบนะคะแม่ ถ้ากังวลมากไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

พาหาไหมแม่ใหญ่แปลก ๆ นะ

3mo ago

มีทั้ง2ข้างเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ