อยากให้แม่ๆช่วยโหวตชื่อเล่นน้องหน่อยคะ

น้องมีกำหนดคลอดวันที่3กุมภาพันธ์ที่จะถึงคือคุณแม่ตั้งชื่อเล่นไว้2ชื่อยังตัดสินใจเลือกไม่ถูก เลยลืมบอก(น้องเป็นผู้หญิงคะ) 1.โฟกัส 2.ไบร์ท ช่วยโหวตหน่อยคะ

44 ตอบกลับ

โฟกัสค่า อีกชื่อเราว่าเหมือนเด็กผู้ชายไปหน่อย

5y ago

อีกชื่อที่แรกถ้าน้องเป็นผู้ชายคุณพ่อเขาอยากจะให้ :บิ๊กไบค์ พอเป็นผู้หญิงเลยเปลี่ยนเป็น :ไบร์ท คุณแม่ชอบ :โฟกัส ส่วนคุณพ่อชอบ:ไบร์ท เลยให้แม่ๆในนี้ช่วยโหวตอ่ะคะ ดูแล้วแม่ช่วยโหวน้องโๆกัสกันเยอะเลย

โฟกัสค่ะแม่ ชื่อเพราะดี

โฟกัสคะแม่ น่ารักดี

โฟกัสค่ะ น่ารัก

โฟกัสค่ะ :)

น้องโฟกัสค่ะ

โฟกัสจ้า

โฟกัสจ้าา

โฟกัส ค่ะ