เด็กเดือนธันวาคม 62

น้องมิลลี่ครบ1เดือนแล้วค้าาา? มีความสุขทุกครั้งที่มองหน้าลูก? ขอดูลูกสาวลูกชายเดือนธันวาหน่อยค้าา

เด็กเดือนธันวาคม 62
115 ตอบกลับ

น้องกัสโซ่ 4 ธันวาคม 62 ตอนนี้อ้วนเป็นหมูแล้ว น้ำหนัก 6.1 โล แล้วครับ

4y ago

โอ้ยยยย จ้ำม่ำมากแม่

ลูกสาวเกิดเดือนธันวาเหมือนกันค่า ตอนนี้สองเดือนครึ่งเเย้ว

4y ago

พกหมีเต็มเยย😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มองหน้าลูกเเล้วมัความสุขมากค่ะ

น้องไตตั้น เกิด 28 ธันวาคมจ้า ตอนนี้1 เดือน 21 วันแล้วจ้า

น้องหน้าหวานมากเลยคะ น่ารักน่าชังมาก

น้องเนม 21 ธันวาจ้าา เริ่มคุยแล้วนะ 😸

น่าชังเชียวคะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

น้องอาชินครบ2เดือนแล้วคร้าบ 10ธันาคม2562

น้องไทชิ 4 ธันวาคม 62 ฮับ 2 เดือน 14 วันแล้ว

หือออ น่าเอ็นดูมาก น่าหวานเชียว ❤️❤️