หลังจากที่สอบถามอาการปวดท้องเมื่อวาน

น้องมาแล้วคับ แม่ทนปวดไม่ไหวเลยมาโรงพยาบาลแต่เช้า น้องโก่งตัวอย่างเดียวดิ้นน้อยแล้วปวดถี่ขึ้น 38+5 ผู้ชาย น.น.3505 ยาว50 ผ่าคลอดตอน 08:46

หลังจากที่สอบถามอาการปวดท้องเมื่อวาน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ