สอบถามจ้า..ด่วนๆๆ..

น้องมาอาการหือฮาดตลอด..พอพาไปหาหมอ..หมอบอก..ปอดน้องปกติดี.. อีกอย่าง..เวลากินนมเสร็จ..หรือกินไปสักพักใหญ่แล้ว..ชอบตื่นมาอ้วก..เกิดจากสาเหตุใดค่ะ..กลุ้มใจมากๆเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็หายใจครืดคราดค่ะ หมอบอกปกติ เวลาน้องกินนมเสร็จ แม่จับน้องเรอก่อนนะค่ะ จะได้ไม่อ้วก