แตกแล้ว40+4

น้องมาร์วินมารายงานตัวคับ แม่โดนเร่งยาปวดสุดๆ ความเจ็บปวดที่งดงาม นน.3880 เกิดวันที่ 26/05/64☺️💕

แตกแล้ว40+4
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 คุณแม่คลอดเองไหมค่ะ บ้านนี้ 36 วีค คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ แอบกลัวตอนหมอบอกอาจจะต้องผ่า

ขอถามอาการตอนโดนฉีดยาเร่งหน่อยคะ..บ้านนี้หมอบอกถ้ายังไม่คลอดก้ต้องฉีดเร่งเหมือนกันคะคุนแม้แอบกลัวว

3y ago

บ้านนี้โดนผ่าสายน้ำเกลือค่ะ อาการมาภายใน5นาทีเลยค่ะ เจ็บปวดทรมานสุดๆ

เร่งคลอดคงเจ็บน่าดู ยินดีด้วยนะคะแม่ นน.น้องใกล้เคียงกับลูกชายเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ ยังรออยู่เลย จะแตกวันไหนไม่ร

พี่ค่ะนี้40+4แร้วยังเงียบยุเลยค้ะเค้านัดสอดยา41+1ค้ะ

ยินดึด้วยน่ะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด22มิ.ย. รอลุ้นอยู่ค่ะ

น่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

3,880gเท่ากันเลย(ยินดีด้วย)

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ