ผ่าคลอดก่อนกำหนดคลอดจิง29สิงหาวันคลอด8สิงหา

น้องภูรินมารายงานครับผม นน.2.973 กรัม แข็งแรงดีทั่งแม่และลูก ลุกเดินตั้งแต่ยาหมดริดเรยจ้า🥰👶 ความเจ้บปวดที่งดงาม

ผ่าคลอดก่อนกำหนดคลอดจิง29สิงหาวันคลอด8สิงหา
36 ตอบกลับ

โดนยาเร่งแล้วมาผ่าคลอดแบบฉุกเฉินยังไม่ได้เลยค่า หน้าลูกก็ยังไม่เห็น

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ แต่บ้านนี้เงียบกริบ ยินดีด้วยค่ะ 🎉

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 29 ส.ค เหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย

บล็อกหลังมั้ยค่ะแม่ ผ่าคลอดเจ็บมั้ย

น้องน่าชังมากเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ คลอดวันดีด้วยค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยคะ😍 ขาวมาก ลูก🎈🎈❤❤

ยินดีด้วยค่ะ. น้องขาวมากกก