สาวน้อยภาขวัญ

น้องภาขวัญ 4เดือน7วัน ค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดฉีดวัคซีนค่ะ น้องภาขวัญ ยิ้มเก่ง กินนมเก่ง น้องทานนมแม่ค่ะ แถมโวยวายเก่งด้วยค่ะ น้องคว่ำได้ได้3เดือน28วันคะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ🥰😘

สาวน้อยภาขวัญ
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะลูก ❤️❤️

2y ago

ขอบคุณคะคุณแม่💗🙏