ลูก​6เดือน​25วัน​

น้องฟันขึ้น2ซี่ล่าง​ นั่งตัวตรงได้ กำลังคลาน ทานิาหารเช้าเสริมนมแม่ บ่ายทานผลไม้​ แต่ตอนนี้น้องกินเยอะขึ้น และย่าน้องให้ป้อนอาหารช่วงเย็น​ด้วยซีลีเหลกผสมกล้วย เรากังวล​ว่าน้ิงจะทานเยอะไปและไม่เป็นเวลา *ล่าสุดเมื่อคืน น้องตื่นกลางดึกและงอแงดูดนม​และร้องไห้ =เราคิดว่าเกิดจากท้องอืดแน่ๆ เราก็ทามหาหิงค์ให้ กว่าจะได้นอนก็ตี5 #มื้อเย็นสมควรไหม #บ้านไหนป้อนมื้อเย็น​บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

6-7 เดือน มื้อเดียวค่ะ ถ้าเช้าเย็นเยอะเกินไปค่ะ

3y ago

เราบอกย่าแบบนี้ เขาก็เถียงว่าเด็กมันหิวให้มันกินเยอะๆจรไม่อยากกินเลย เรานี่ไปไม่เป็นเลย

เราก็ป้อนเช้าเย็น..แต่ในปริมาณน้อยๆ