มารายงานตัวคับผม #ทีมสิงหาคม2020

#น้องพุช มารายงานตัวครับ #วันแม่ของการเป็นคุณแม่ เกิดวันพุธที่12สิงหาคม2563 เวลา05.40น. ก่อนผมเกิดวันที่11แม่ผมยังขับรถพายายไปกินข้าวเย็นอยู่เลย แม่ก็บ่นนะครับว่าเจ็บท้อง แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดวันที่30สิงหา พอกินข้าวเสร็จก็เข้านอนตอน4ทุ่ม ตอนตี1แม่ก็สะดุ้งตื่นเพราะมีน้ำใสๆเปียกกางเกง แต่แม่ไม่เจ็บท้อง แต่ป่ะป๊าก็พาแม่ไปโรงบาล พอถึงโรงบาลประมาณตี2แม่ก็เริ่มเจ็บท้อง มันเจ็บทรมานมาก พอพยาบาลถามว่าอยากเบ่งยัง แม่ตอบว่าไม่ไหวแร้วทันที พยาบาลบอกเข้าห้องคลอดได้ปากทดลูกเปิด8cm. แล้วผมก็เกิดมา ตรงกับวันแม่พอดี #ของขวัญของแม่

มารายงานตัวคับผม #ทีมสิงหาคม2020
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ