แม่ๆที่น้องอึยาก เข้ามาตอบหน่อยค่ะ

น้องพึ่งได้เดือนนึงค่ะ เมื่อก่อนน้องกิน Hi Q ซุปเปอร์โกลด์ พลัสซี แต่แม่เปลี่ยนมาเป็นสูตร ซุปเปอร์ โกลด์ ซินไบโอโพรเทค ได้จะ3กล่องแล้ว น้องขับถ่ายปกติ วันนึงหลายรอบ แต่ช่วง2วันที่ผ่านมา จากที่น้องเคยอึตอนกลางวัน ก็ไม่อึเลยค่ะ ร้องไห้ งอแง ท้องขึ้น แม่ทามหาหิงค์ ให้กินเบบี้ดอล แค่ตด แต่ก็ไม่อึ พอตกเย็นแม่ทาบวกกับให้กินอีก น้องอึออกมาเยอะมากๆค่ะ อึไม่ถือว่าแข็งเป็นก้อนนะคะ แค่เหนียวๆ เหมือนเป็นแค่หัว หลังจากนั้นก็ออกมาเยอะมากๆๆ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ต้องทำยังไงน้องจะหาย สงสารลูกมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ถูกกับนมสูตรนี้ค่ะแม่ ถ้านมถูกกะนมตัวไหนเขาจะถ่ายง่ายค่ะ