ท้องร้อง

น้องพึ่งได้สามเดือน ค่ะ .. แม่ได้ยินเสียงท้องร้อง โครกคราก.. เป็นไรไหมค่ะ แม่มือใหม่

8 ตอบกลับ

นี่ได้สองเดือน กินนมเสร็จก็ได้ยินลูกท้องร้อง เพราะลมในท้องเยอะค่ะ ต้องพยายามให้ลูกเรอนะคะ อุ้มพาดบ่านานหน่อย ไม่งั้นถ้าเอานอนเขาจะนอนได้แปปๆ

เวลาน้องทานนมเสร็จ พยายามทำให้น้องเรอนะคะ ก่อนจะให้น้องนอน

น้องเป็นค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มาทานค่ะ หายก้หยุดทานค่ะ

มัลมในท้องรึเปล่าคะ.

เสียงลมในท้องคะ

อาจมีลมนะคะ

ลมในท้องค่ะ

5y ago

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

+++