รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

น้องพึ่งได้ 8 วัน แต่เมื่อวานทั้ันจนถึงเช้านี้น้องยังไม่อึเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ แต่น้องกินนม ตด ฉี่ ปกติ แต่ไม่อึค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดรึป่าวคะแม่ลองเช็คทีละอาการนะคะ

3w ago

ได้ทามหาหิงค์มั้ยคะแม่ น้องมีอาการเบ่งบ้างรึป่าวคะถ้าแก้ไม่หายลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ