ลูกน้อยของฉัน 🩷

สอบถามค่ะ 1. น้องทานนมแม่ ตด ฉี่ ทั้งวันแต่ไม่อึ มาอึทีเดียวกองบะเร้อ!!! สีอึเป็นสีเหลืองมัสตาร์ส แบบนี้ปกติไหมคะ 🥹 2.จับอุ้มเรอแต่น้องไม่ค่อยเรอและสะอึกบ่อยแบบนี้ปกติไหมอะคะ 😢

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันนะคะข้อแรก ลองดูการชงนมนะคะ ข้อ2 ถ้าเขาสะอึกบ่อยให้หายเอง หรือ จับพาดบ่าแล้วลูบหลังขึ้นไปคอนะคะ กับอีกวิธีคือให้เขาทานนมแต่อันนี้ระวังเขาสำลักคะ ที่เคยดูมา เป็นเรื่องปกตินะคะ ที่เขาสะอึก ส่วนเรื่องเรอ ก็ทำทั้งพาดบ่า จับนั่งเรอ ถ้ายังไม่เรอแม่เมื่อย ให้เขานอนหมอนกรดไหลย้อน แล้วก็มาทำใหม่จนเขาเรอคะ เด็กบางคนเรอยากมากๆ