ลูกเข้าเต้าตลอด ปั้มนมออกเฉพาะตอนคัดเต้าได้ไหม

น้องพึ่งได้ 18 วัน เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ค่ะ เลี้ยงน้องนมแม่ล้วน แต่น้องดูดไม่เก่งนมคัดเต้าบ่อย เราปั้มนมออกเฉพาะตอนคัดเต้าได้หรือไม่ ปั้มประมานวันละ 2 ครั้งตอนกลางวัน ไม่ทำสต๊อกค่ะ นมจะหดไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ปั๊มเก็บทำสต๊อกไปเลยค่ะ เผื่อแม่ออกไปทำธุระจะได้มีนมให้คนอื่นป้อนแทนได้

ได้ค่ะแม่ ไม่เป็นอะไร