ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องพึ่งได้ 11 วันแล้วตรงขาหนีบเป็นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ เราควรใช้แป้งทาไหมคะแล้วแป้งต้องใช้แป้งอะไรคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ห้ามทาแป้งค่ะ งดแป้ง แล้วน้องใส่แพมเพิสไหมคะ ถ้าใส่งดแพมเพิสไปก่อนช่วงนี้ เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งค่ะ แลวใช้บีแพนเทนทา

5y ago

ค่าาแม่

ของเราก็เป็นค่ะใช่แป้งโยคีทาหายไม่ถึง2วันค่ะแห้งเลยค่ะ

5y ago

เพาะไม่เคยใช้แป้งเลยหมอว้าแป้งมันจะกัดผิวค่ะ