ทารกแรกเกิดนอนนานนอนบ่อยผิดปกติไหมคะ

น้องพึ่งได้8วันคะ สังเกตได้ว่าลูกนอนบ่อยมาก กลางวันจะตื่นแค่เวลาถ่ายหรือฉี่ นอกจากนั้นนอนตลอดเลยค่ะ กลางคืนก็กว่าจะนอนก็2-3ชั่วโมง ชอบตื่นเวลา เที่ยงคืนตี1ตี2 แล้วก็ใกล้จะเช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดเลยจ้า นัองยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน เด็กแรกเกิดก็มีแต่กินกับนอนนี่ละค่ะ