ป้อนข้าวลูก

น้องพึ่งได้6เดือนค่ะ ให้น้องเริ่มกินข้าวเวลาไหนได้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่จริงตามแม่สะดวกได้เลยนะคะจะเช้า กลางวัน หรือเย็น แต่ถ้าแนะนำจะเป็นเช้าหรือกลางวันจะดีกว่าค่ะเผื่อน้องมีอาการแพ้อาหารจะได้ไปรพ.หรือหาหมอสะดวกกว่า

1y ago

ขอบคุณค่าแม่

กินมื้อเช้าค่ะแม่