หัวนมแตกเป็นแผลทำยังไงดีคะ

น้องพึ่งได้4วันเองค่ะ ปากหนักตั้งแต่วันแรกที่คลอดเวลาน้องดูดจะเจ็บมากมีเลือดซิบๆด้วยเป็นสองข้างเลย จะปั๊มก็ไม่ได้เจ็บสุดๆ บีบมือก็ไม่ออกตอนนี้นมคัดน้องกินไม่ทันเลยค่ะปวดทั้งเต้าเจ็บทั้งหัวนมเลยควรทำยังไงดีคะ ตั้งใจให้กินนมจากเต้าล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวนมแตกเป็นแผลทำยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

เวลาให้น้องดูด ให้น้องอมถึงลานนมคะ ถ้าให้เฉพาะหัว หรือส่วนหัวจะทำให้เจ็บ

11mo ago

บ้านนี้หัวนมสั้นมากค่ะ จะพยายามยัดให้ถึงลานนมนะคะเพราะว่าเจ็บมากจริงๆ🥺