ทารก 4วัน

น้องพึ่งได้4 วัน ช่วงกลางวันนอนนานมากค่ะ ต้องปลุกมากินนมตลอด ส่วนกลางคืนตื่นแค่3 ครั้ง แบบนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่คะเด็กทารกน่ะเข้านอนตลอดเป็นปกติอยู่แล้วทั้งกลางวันทั้งกลางคืนค่ะฉะนั้นแม่ต้องปลุกลูกขึ้นมาทานนมทุก 2-3ชั่วโมงอย่านอนเพลินตามลูกล่ะ