ลูกท้องผูก

น้อง5 เดือนเริ่มให้ทานข้าวแล้วค่ะน้องกินนมแม่ 2วันมานี้น้องไม่ค่อยกินนมด้วยค่ะ น้องอึเป็นก้อนแข็ง เวลาเบ่งหน้าดำหน้าแดงร้อง ท้องผูก มีวิธีทำยังไงให้ น้องรู้สึก ดีขึ้นหายจากท้องผูกบ้างค่ะ นี้ตอนเช้าก็ตื่นมาร้องอึก็ออกมา เป็นก้อนแข็งนิดเดียว พึ่งเป็นเมื่อวานค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่ว่าแม่ให้อาหารน้องกิน เป็นแบบไหนด้วยค่ะ ฝึกหัดควรกินไม่เกิน1มื้อ 1-2ช้อนชาเท่านั้น

น่าจะเกิดจากอาหารที่ให้น้องกินนะคะ ลองหาเมนูที่ไม่ทำให้ท้องผูกในกลุ่มเฟสดูค่ะ