ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

น้องพึ่งได้22วัน ที่ผ่านมาน้องถ่ายปกติเป็นสีเหลือง วันนี้น้องถ่ายออกมาเป็นสีเขียวๆ เหมือนเป้นเส้นเลือดๆปนมาด้วย เป็นอะไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

พบหมอด่วนเลยค่ะ อึสีนี้คือผิดปกตินะคะ ยิ่งถ้ามีคล้ายเลือดออกมาด้วยยิ่งอันตราย

เบลอภาพด้วยค่ะเเม่

เบลอภาพด้วยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอคะ

.