น้องพึ่งได้1เดือน แร้วมี ปื้อแดงๆขึ้นตามตัวตามหน้า. ครวต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเป็นปื้นแดงๆ จากอะไร อากาศร้อน แพ้นมวัว มันมีหลายสาเหตุค่ะ มาถามเฉยๆ แบบนี้ก็บอกไม่ได้เหมือนกัน