ลูกไม่หันตามเสียง

น้องพึ่งได้1เดือน7วัน ไม่หันตามเสียงแบบนี้น้องผิดปกติหรือว่ามีพัฒนาการที่ช้าคะ เเต่เวลาที่มีเสียงดังๆเสียงหมาเห่า เสียงของหล่น เสียงจาม น้องก็ตกใจค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอดูดีกว่าน้า

2y ago

ไม่แย่หรอกค่ะ แค่ให้หมอดูพัฒนาการเด็กดีกว่าค่ะ หมอจะได้ประเมินให้ค่ะ