ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องพึ่งได้16วันกินนมแม่ล้วน ต่อมาน้องถ่ายเป็นน้ำสีเหลืองและอึ เหลือง ก้อนเล็ก ไม่มาก วันนี้ถ่ายไปแล้ว5ครั้ง คนแก่บอกน้องท้องเสีย แม่เครียด

ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่า ไม่ต้องกังวล ถ้าถ่ายเป็นเลือดค่อยกังวลค่ะ แล้วก็อย่าสลับข้างบ่อยค่ะ น้ำนมส่วนต้นจะทำให้น้องถ่ายค่ะ สลับบ่อยๆจะได้แต่นมส่วนต้น น้องจะถ่ายบ่อยเดี๋ยวคิดว่าท้องเสีย น้ำนมส่วนท้ายจะทำให้น้องตัวใหญ่ค่ะ

5mo ago

ใช่ค่ะอธิบายไปเเต่เขาไม่เข้าใจแม่เลยกังวลเอง