อึเป็นฟองเหนียว

น้องพึ่งเริ่มกินข้าวมาอาทิตย์นึงค่ะแต่วันนี้กับเมื่อวานกินข้าวบด+บล็อคโครี่ แล้วอึเป็นแบบนี้ปกติไหมคะน้องท้องเสียหรือเปล่าคะ (น้องยังกินนมแม่อยู่ค่ะ)

อึเป็นฟองเหนียว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกอนนมแม่ก้เป็นแบบนี้ ถเาน้องแพ้อาหาร น้องจะถ่ายเหลวถ่ายเยอะกว่าปกติ หลายรอบ หรือมีผื่นขึ้นค่ะ