ช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ

น้องพึ่งเกิด36+6 w พ่อวุฒิ แม่ทราย ลูกชื่อเล่นอะไรดีค่ะ

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ญ..ชื่อน้องสายป่านตัวสะกดเดียวกันกับแม่ทรายเลยค่ะ. Saipan😍😊

น้องคลอดก่อนกำหนดหรอคะ นน.เท่ารัย ต้องเข้าอบมั้ยคะ

5y ago

ดีจัง บ้านนี้35wแล้วมีแนวจะคลอดก่อนกำหนด แต่น้องนน.น้อย ซาวด์ตอน34w3dเพิ่งจะ1,700กรัม กัวออกก่อนและน้องจะต้องเข้าอบ กัวน้องไม่เเข็งแรง

วุฒิ+ทราย=น้องไวน์ ครับ เพราะดีมีที่มา

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่

น้องลีวาย