หน้าน้องเป็นผื่น

น้องพึ่งอายุได้ 4 วันแต่มีผื่นแบบนี้เป็นปกติไหมคะถ้าไม่ปกติต้องใช้ครีมอะไรทาหรือแก้ยังไงคะ

หน้าน้องเป็นผื่น
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะค่อยๆหายไปเอง เราใช้น้ำต้มสุกเช็ดหน้าน้องตอนเช้าและเย็นค่ะ

ปกติค่ะ เด่วก็หายไปเอง ใช้น้ำต้มสุกเช็ดเหมือนกัน