น้องอึไม่ออก❓

น้องพึ่งอายุ 1 เดือน ไม่อึตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้เบ่งจนหน้าแดง ออกมาก้อนเล็กๆ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

น้องท้องผูก ถ้ากินนมผงควรเปลี่ยนนมคะ ไม่ถูกกับน้อง ที่ร้านขายยามียาสวนสำหรับเด็กทารกคะ พอช่วยได้แต่อย่าปล่อยให้ท้องผู้นานคะ ต้องแก้ที่ต้นเหตุ

พาหาหมอแม่